04:04 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Danh mục

Liên kết

Báo Tuyên Quang
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Báo điện tử VnExpress
Trung ương đoàn TN VN
Báo điện tử
So giao duc va dao tao
Trang tìm kiếm

Trang nhất » Tin tức » Giáo dục

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên và công tác thanh niên

Trong Di chúc trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng xã hội chủ nghĩa vừa “hồng” vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.

Hoạt động tình nguyện giúp ta sống lâu hơn

Hoạt động tình nguyện giúp ta sống lâu hơn

Những cá nhân thường xuyên tham gia hoạt động tình nguyện vì thực sự muốn giúp người khác có nguy cơ tử vong thấp hơn so với những người không bao giờ tham gia hoạt động tình nguyện.

Mô hình trường học thân thiện với môi trường

Lần đầu tiên đến thăm trường THCS Lăng Can vào ngày tổ chức lễ Tri ân cho học sinh cuối cấp tôi đã rất bất ngờ và thật sự ấn tượng với sân trường hình ca rô, xen lẫn màu trắng của bê tông là màu xanh mướt của cỏ mật, xung quanh khoảng sân đó là cây cối được trồng và chăm sóc rất tốt, tạo cho khuôn viên của trường vừa có một màu xanh mát dễ chịu trong những ngày nắng nóng, vừa sạch sẽ, không lầy lội bùn đất trong những ngày mưa nhiều.

Trường THPT Thượng Lâm lại “được mùa” Đại học.

Những ngày này, thầy và trò trường THPT Thượng Lâm huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, trường THPT duy nhất của huyện đã bước vào năm học 2011-2012. Hòa chung với không khí phấn khởi của năm học mới đó là niềm vui “được mùa” đại học.

Trường Cao đẳng Tuyên Quang tặng SGK, vở viết cho giáo viên, học sinh các trường TH và THCS huyện Lâm Bình

Sáng ngày 25/8/2011, Tiến sỹ Nguyễn Bá Đức, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tuyên Quang thay mặt cán bộ, giáo viên trường đã trao tặng 4500 quyển SGK và 3000 quyển vở viết cho giáo viên, học sinh các trường TH, THCS trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Hành trình tìm đường cứu nước của Bác Hồ là bài học về lý tưởng cho tuổi trẻ hôm nay

(ĐCSVN) – Thấm nhuần lời dạy của Bác “Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi nước nhà đã làm cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm những gì cho ích nước nhà? Mình phải làm thế nào mà hy sinh, phấn đấu đến chừng nào?”, ngày nay, tuổi trẻ Việt Nam luôn xung kích, sáng tạo, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì Tổ quốc yêu cầu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

Gương học sinh nghèo học giỏi

Gương học sinh nghèo học giỏi

Không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà các bạn ở lớp con rất yêu quý vì tính tình hoà đồng, sống giản dị, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong lớp. Đó là em Ma Thị Loan, học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Thổ Bình, huyện Lâm Bình.

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

Tỉnh đoàn Tuyên Quang
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO
WEBSITE TÌM VIỆC LÀM
cong thong tin dien tu Tuyen Quang

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4339118