02:48 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Danh mục

Liên kết

Trung ương đoàn TN VN
So giao duc va dao tao
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Báo Tuyên Quang
Báo điện tử
Trang tìm kiếm
Báo điện tử VnExpress
Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Hội đồng Đội Lâm Bình triển khai mô hình hoạt động dành cho đội viên lớn

Hội đồng Đội Lâm Bình triển khai mô hình hoạt động dành cho đội viên lớn

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, Hội đồng Đội huyện Lâm Bình triển khai 100% Liên đội các trường THCS tổ chức các hoạt động dành cho đội viên lớn khối lớp 8,9. Đây là độ tuổi mà các em có những thay đổi tâm sinh lý rất lớn, thích được thể hiện cái tôi của bản thân. Do đó, những hoạt động cần được thiết kế riêng, đảm bảo tính chủ động, sáng tạo và mang đến cơ hội để các em được thể hiện bản lĩnh cá nhân, tỏa sáng trước đám đông như kỹ năng thuyết trình, thể hiện năng khiếu bản thân,...

Tuổi trẻ Lâm Bình tổ chức các hoạt động khuyến khích xây dựng phát triển mô hình kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số

Fanpage facebook của Homestay Tài Ngào do HTX Thanh niên Thượng Lâm quản lý

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Lâm Bình năm 2022. Trong thời gian qua Ban Thường vụ Huyện đoàn Lâm Bình đã tập trung xây dựng nhiều giải pháp khuyến khích xây dựng phát triển các mô hình kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số. Cụ thể như tổ chức các buổi tọa đàm; các buổi tập huấn về công tác chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh niên. Tổ chức tuyên truyền, học tập các mô hình kinh tế hiện đại, chuyển đổi số đạt hiệu quả trong và ngoài huyện.

Thể thức văn bản của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Để thống nhất về thể thức và cách trình bày văn bản trong toàn Đoàn phù hợp với điều kiện thực tế, Ban Bí thư Trung ương Đoàn hướng dẫn thể thức văn bản của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

HTX Thanh niên xã Bình An tổ chức hoạt động hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản

HTX Thanh niên xã Bình An tổ chức hoạt động hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân tiêu thụ nông sản, từ khi được thành lập tháng 3/2022, HTX Thanh niên xã Bình An luôn trăn trở về những sản phẩm nông sản sạch hữu cơ do bà con địa phương sản xuất nhưng chưa tiêu thụ thành hàng hóa, chưa đến tay khách du lịch khi đến du lịch tại huyện từ đó đồng chí Quan Văn Khu, Giám đốc HTX Thanh niên xã Bình An, có ý tưởng xây dựng điểm Checkin trên Đỉnh Đèo Khau Lắc, nơi đây vừa là điểm dừng chân để du khách chụp ảnh lưu niệm, đồng thời là nơi tiêu thụ các sản phẩm, quà lưu niệm của nhân dân trên địa bàn huyện sản xuất.

Lễ hội Lồng Tông, Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Lâm Bình

Màn đồng diễn tại Lễ hội Lồng Tông, Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Lâm Bình

Lễ hội Lồng Tông - Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia là một sinh hoạt văn hóa cộng đồng đặc sắc của cộng đồng các dân tộc Tày, Nùng. Đây là Lễ hội có từ lâu đời, là dịp để nhân dân bày tỏ lòng biết ơn đến thánh thần, tổ tiên, những người đã có công khai hoang, lập đất, trồng cấy lúa nước và hoa màu.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên và công tác thanh niên

Trong Di chúc trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng xã hội chủ nghĩa vừa “hồng” vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.

Nơi tìm kiếm việc làm thu nhập cao

Nhằm cung cấp những thông tin về thị trường lao động trong, ngoài nước và góp phần giải quyết nhu cầu tìm việc làm cho ĐVTN trên địa bàn huyện. Ban quản trị giới thiệu tới các đồng chí chuyên mục Việc tìm người của website vieclamtuyenquang.net.

Đặc sắc Lễ hội Lồng Tông, Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Lâm Bình xuân Đinh Dậu năm 2017.

Chương trình văn nghệ với màn múa đặc sặc của Lễ hội

Tết đến xuân về, những ngày này trên khắp các bản làng huyện Lâm Bình, bà con nhân dân lại náo nức chờ đón Lễ hội Lồng Tông của huyện. Lồng tông theo tiếng của người Tày có nghĩa là “xuống đồng”, là lễ hội truyền thống của dân tộc Tày, lễ hội Lồng Tông huyện Lâm Bình được công nhận là "Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia" năm 2013.

Huyện đoàn Lâm Bình tổ chức khánh thành công trình thắp sáng đường quê năm 2019

Cắt băng khánh thành, bàn giao công trình đưa vào sử dụng

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiên Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 11/3/2019, tại thôn Phai Tre B, xã Lăng Can, Huyện đoàn Lâm Bình đã tổ chức khánh thành công trình thắp sáng đường quê năm 2019.

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...

cong thong tin dien tu Tuyen Quang
Tỉnh đoàn Tuyên Quang
WEBSITE TÌM VIỆC LÀM
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 58

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4339052