06:39 ICT Thứ bảy, 02/03/2024

Danh mục

Liên kết

So giao duc va dao tao
Trung ương đoàn TN VN
Báo điện tử VnExpress
Báo Tuyên Quang
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Báo điện tử
Trang tìm kiếm

Trang nhất » Tin tức » Tin thời sự

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Lâm Bình: Tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 91 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

Thứ bảy - 26/03/2022 10:47
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), ngày 26/3/2022, tại Hội trường Tầng 3 nhà làm việc Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 91 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)
Quang cảnh buổi tọa đàm

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tham dự chương trình và chủ trì Diễn đàn có các đồng chí: Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; cùng với các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và hơn 40 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện doàn; các bạn đoàn viên ưu tú trên địa bàn huyện.

Diễn đàn được tổ chức là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên được gặp gỡ, đối thoại với Ban Thường vụ Huyện ủy về những vấn đề liên quan đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Qua đây, phát huy sức trẻ đáp ứng yêu cầu thực tiễn, đề xuất những nội dung, giải pháp, cơ chế lãnh đạo liên quan đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên, hướng tới xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và hoạt động. Chính vì vậy, tại Diễn đàn, cán bộ Đoàn, ĐVTN đã sôi nổi tham gia trao đổi, chia sẻ các mô hình, cách làm hay, đặt các câu hỏi dành cho chủ trì Diễn đàn các vấn đề đang được quan tâm như: công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ; tác động của mạng xã hội đối với thanh niên; công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng; hoạt động phong trào Đoàn… Đã có 13 ý kiến của các đại biểu xoay quanh các nội dung này. Trước những câu hỏi đặt ra, những vấn đề đang được cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên quan tâm, chủ trì diễn đàn đã trao đổi, giải đáp khá chi tiết những ý kiến cũng như định hướng, chia sẻ những kinh nghiệm công tác giúp đoàn viên thanh niên xác định rõ hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình... Qua đó, đã kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, định hướng các cấp bộ Đoàn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, các tổ chức Đoàn trong toàn huyện trao danh sách 91 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy các cấp xem xét, chăm bồi, kết nạp. Qua đây, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Đồng thời, tạo nên phong trào thi đua sổi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ để phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Nguồn tin: Ban quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

Tỉnh đoàn Tuyên Quang
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO
cong thong tin dien tu Tuyen Quang
WEBSITE TÌM VIỆC LÀM

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1051

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5362

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4473079

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...