00:49 ICT Thứ năm, 13/08/2020

Danh mục

Liên kết

Báo điện tử
Trang tìm kiếm
So giao duc va dao tao
Trung ương đoàn TN VN
Báo điện tử VnExpress
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Báo Tuyên Quang

Trang nhất » Tin tức » Tin thời sự

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Huyện đoàn Lâm Bình phối hợp tổ chức diễn đàn tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Thứ sáu - 20/12/2019 16:03
Ngày 19-12-2019, Huyện đoàn Lâm Bình phối hợp với CLB Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh tổ chức Diễn đàn tư vấn, hỗ trợ thanh niên huyện Lâm Bình khởi nghiệp. Diễn đàn có sự tham gia của 6 công ty trên địa bàn tỉnh và gần 500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Đại biểu tham gia đối thoại với đoàn viên thanh niên tại diễn đàn

Đại biểu tham gia đối thoại với đoàn viên thanh niên tại diễn đàn

           Dự diễn đàn có các đồng chí đại biểu: đồng chí Ma Thị Thao - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; các thành viên Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện; Giám đốc các hợp HTX trên địa bàn huyện; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên có nhu cầu về khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn huyện.

          Tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên đã được anh Nguyễn Vũ Linh - Phó Chủ tịch CLB Đầu tư và khởi nghiệp trao đổi những kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công. Đoàn viên, thanh niên đã đối thoại trao đổi, đặt câu hỏi thảo luận với các đại biểu về những những kinh nghiệm từ quá trình khởi nghiệp, cách thức quản lý, tạo đầu ra cho sản phẩm, những băn khoăn của các bạn trẻ về vốn, kinh nghiệm hay việc tìm hỗ trợ từ tổ chức, chính quyền đã trực tiếp được đại biểu tư vấn cụ thể.

            Dự và phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã định hướng các bạn ĐVTN nên lựa chọn những ngành, nghề khởi khiệp chấp hành quy định của pháp luật, phù hợp với sở trường của mỗi bạn trẻ và phù hợp với điều kiện thực tế tiềm năng thế mạnh tại địa phương, từ đó vận dụng sáng tạo, vào thực tế, nhằm phát triển mô hình khởi nghiệp của mình, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

   Tại diễn đàn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân có thành tích trong phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp tham gia phát triển kinh tế xã hội.

          Cũng trong khuôn khổ chương trình, giữa Huyện đoàn Lâm Bình và Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về hỗ trợ đoàn viên, thanh niên huyện Lâm Bình phát triển kinh tế, góp phần giúp các bạn trẻ an tâm về đầu ra cho sản phẩm./.

Nguồn tin: Ban quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

cong thong tin dien tu Tuyen Quang
WEBSITE TÌM VIỆC LÀM
Tỉnh đoàn Tuyên Quang
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 62

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18664

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2672805

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...