12:08 ICT Thứ sáu, 20/04/2018

Danh mục

Liên kết

Trang tìm kiếm
Báo điện tử
Trung ương đoàn TN VN
So giao duc va dao tao
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Báo điện tử VnExpress
Báo Tuyên Quang

Trang nhất » Tin tức » Tin thời sự

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Đồng chí Hà Phúc Mịch, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc tại huyện Lâm Bình, Tuyên Quang

Thứ hai - 19/09/2011 08:07
Ngày 17/9, đồng chí Hà Phúc Mịch, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Lâm Bình. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo hội Nông dân tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Lâm Bình đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn kể từ khi được thành lập cho tới nay. Tuy còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của các cấp, các ngành đến nay cơ bản bộ máy cấp ủy đảng, chính quyền của huyện Lâm Bình đã ổn định tổ chức và bắt tay ngay vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Hoạt động của các xã trên địa bàn huyện vẫn được duy trì liên tục, thường xuyên, công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng thường xuyên được quan tâm, chú trọng, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân dân trên địa bàn huyện tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của nhà nước và chính quyền địa phương. Về tổ chức hội nông dân của huyện: Đến nay huyện Lâm Bình đã có tổng số 79 cơ sở hội với gần 5.000 hội viên. Ngay sau khi được thành lập, hội nông dân huyện đã chủ động phối hợp cùng chính quyền địa phương tiếp tục vận động hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống. Với sự quan tâm của tỉnh và Trung ương hội, hiện nay hội nông dân huyện đã và đang tiến hành triển khai một số dự án hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế như: Dự án nuôi cá lồng trên vùng lòng hồ, dự án nuôi trâu sinh sản… Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Lâm Bình đã kiến nghị với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam một số nội dung như: Với uy tín của tổ chức Hội, đề nghị Hội nông dân Việt Nam tiếp tục có những tiếng nói, kiến nghị với Chính phủ xem xét để huyện Lâm Bình được hưởng cơ chế, chính sách đầu tư theo quyết định 30A của Thủ tướng Chính phủ; mong muốn Trung ương Hội tiếp tục hỗ trợ huyện một số dự án về đào tạo nghề, phát triển kinh tế dành cho hội viên nông dân.

 

Đồng chí Hà Phúc Mịch, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm việc tại huyện Lâm Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Phúc Mịch, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Bình trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định: Tuy còn rất nhiều khó khăn của một huyện vùng cao mới được thành lập nhưng tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự điều hành của chính quyền địa phương. Đây là một thành công quan trọng, là tiền đề để huyện tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế đảm bảo an sinh xã hội. Về định hướng trong giai đoạn 2011-2015 của huyện Lâm Bình, đồng chí Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho rằng trước mắt huyện Lâm Bình vẫn cần trú trọng phát triển Nông-lâm-ngư-nghiệp bởi đây là một huyện miền núi khó khăn do vậy ổn định cuộc sống cho nhân dân là điều quan trọng, cần được ưu tiên trước mắt. Với trọng trách của mình, trong thời gian tới Trung ương Hội cũng sẽ xem xét, ưu tiên một số dự án phát triển kinh tế, đào tạo nghề cho tỉnh Tuyên Quang, trong đó đặc biệt ưu tiên đầu tư cho huyện Lâm Bình. Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Bình sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.


Bài: http://tuyenquangtv.vn

Ảnh: Huyện đoàn Lâm Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

Tỉnh đoàn Tuyên Quang
cong thong tin dien tu Tuyen Quang
WEBSITE TÌM VIỆC LÀM
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8620

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1975496

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...