22:32 ICT Thứ sáu, 31/03/2023

Danh mục

Liên kết

Trang tìm kiếm
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
So giao duc va dao tao
Báo Tuyên Quang
Báo điện tử VnExpress
Báo điện tử
Trung ương đoàn TN VN

Trang nhất » Tin tức » Tin thời sự

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Đoàn, Đội trường THCS&THPT Thượng Lâm hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2022

Thứ bảy - 08/10/2022 07:32
Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Tuyên Quang về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2022. Chiều ngày 08/10/2022, BCH đoàn phối hợp với Liên đội phát động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”, vì môi trường xanh – sạch – đẹp năm 2022.
Đoàn, Đội trường THCS&THPT Thượng Lâm hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2022

Đoàn, Đội trường THCS&THPT Thượng Lâm hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2022

Tới dự có thầy giáo Lê Văn Ngoãn – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho Ban giám hiệu đã phát độngtới toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trườngtham gia tích cực các hoạt độngđộng hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” Vì một môi trường xanh-sạch-đẹp và an toàn năm 2022 do BCH đoàn trường phối hợp với Liên đội tổ chức.

Với mục đíchnhằm nâng cao nhận thức cho các tổ chức trong đơn vị và các em đoàn viên thanh niên, đội viên về tầm quan trọng trong của công tác bảo vệ môi trường (BVMT). Với Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2022, nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì môi trường để tạo nên một sự thay đổi lớn cho môi trường toàn cầu.

Tổ chức chuỗi hoạt động BVMT hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2022 đã được diễn ra một cách đồng bộ, thu hút được sự quan tâm và tham gia hưởng ứng tích cực của các tổ chức trong đơn vị và các em đoàn viên thanh niên, đội viên. Có sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức trong đơn vị, tuyên truyền về môi trường để tổ chức thành công các hoạt động BVMT hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2022.

Nội dung các hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”năm 2022 với các phần thi: Vẽ tranh về chủ đề bảo vệ môi trường, phòng chống dịch Covid-19; Tái chế các sản phẩm trồng hoa, đồ dùng học tập, đồ dùng gia đình. Các chi đội, chi đoàn đã tích cực tham gia hưởng ứng tham gia với 15 bức tranh và 180 sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa.

Ban tổ chức đã chấm và trao 02 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba và một số giải phụ khác cho khối THCS và khối THPT.

Ngoài hoạt động thi còn diễn ra các hoạt động hưởng ứng khác như: Trồng 02 cây phượng, 04 cây thông cảnh, 02 cây đào, khơi thông 300m cống rãnh quanh trường, phát cỏ, cắt tỉa, chăm sóc các bồn hoa, chậu cảnh, làm nhà đốt rác lá cây, phân loại rác theo quy định.

Hoạt động này đã thu hút được đông đảo các em đội viên, thanh niên, đoàn viên trong nhà trường tham gia hưởng ứng, giúp các em hiểu hơn việc bảo vệ môi trường, phân loại rác thải, tái chế rác thải nhựa vào những việc có ích, ngoài ra khuyến khích các em tuyên truyền tới gia đình, cộng động cùng tham gia chiến dịch này để làm cho môi trường của chúng ta và thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

WEBSITE TÌM VIỆC LÀM
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO
Tỉnh đoàn Tuyên Quang
cong thong tin dien tu Tuyen Quang

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 2297

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4022279

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...