02:44 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Danh mục

Liên kết

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Báo Tuyên Quang
Báo điện tử VnExpress
Trung ương đoàn TN VN
Trang tìm kiếm
So giao duc va dao tao
Báo điện tử

Trang nhất » Tin tức » Tin hoạt động

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Tuổi trẻ Lâm Bình tổ chức các hoạt động khuyến khích xây dựng phát triển mô hình kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số

Chủ nhật - 30/10/2022 14:30
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Lâm Bình năm 2022. Trong thời gian qua Ban Thường vụ Huyện đoàn Lâm Bình đã tập trung xây dựng nhiều giải pháp khuyến khích xây dựng phát triển các mô hình kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số. Cụ thể như tổ chức các buổi tọa đàm; các buổi tập huấn về công tác chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh niên. Tổ chức tuyên truyền, học tập các mô hình kinh tế hiện đại, chuyển đổi số đạt hiệu quả trong và ngoài huyện.
Fanpage facebook của Homestay Tài Ngào do HTX Thanh niên Thượng Lâm quản lý

Fanpage facebook của Homestay Tài Ngào do HTX Thanh niên Thượng Lâm quản lý

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều thanh niên đã xây dựng được mô hình kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại trên địa bàn huyện. Một trong những địa phương đi đầu trong toàn huyện về các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có thể kể đến Ban Chấp hành Đoàn xã Thượng Lâm. Đây là một trong những địa phương có số lượng đoàn viên, thanh niên tham gia khởi nghiệp đông đảo, đồng thời mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đầy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trong số các phong trào khởi nghiệp mà Đoàn xã Thượng Lâm hiện có, nổi bật hơn hết là đồng chí Hoàng Văn Minh – Giám đốc HTX Thanh niên Thượng Lâm với mô hình homstay Tài Ngào với niềm đam mê phát triển du lịch cộng đồng. Đồng chí luôn tìm tòi học hỏi, nghiên cứu về công nghệ. Trên nền tảng mạng xã hội, đồng chí thường xuyên cập nhật tin tức về các sản phẩm tại trang cá nhân và các trang thông tin như zalo, facebook, Fanpage,…để phục vụ cho việc kinh doanh của mình, từ việc áp dụng công nghệ số, HTX ngày thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và đặt hàng các dịch vụ qua hình thức online, để thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn, thanh toán chuyển khoản qua E-Mobile Banking.

Thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại đã giúp nhiều thanh niên Lâm Bình phát triển kinh tế bền vững, hiệu quả, thành công. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động nhằm khuyến khích thanh niên phát triển kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số để góp phần phát triển kinh tế gia đinh, làm giàu cho bản thân và xã hội./.

Nguồn tin: Ban quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chuyển đổi

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

Tỉnh đoàn Tuyên Quang
cong thong tin dien tu Tuyen Quang
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO
WEBSITE TÌM VIỆC LÀM

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 51

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11112

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4339045

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...