22:18 ICT Thứ năm, 11/08/2022

Danh mục

Liên kết

Báo Tuyên Quang
Trang tìm kiếm
Trung ương đoàn TN VN
Báo điện tử
So giao duc va dao tao
Báo điện tử VnExpress
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ

Trang nhất » Tin tức » Tin hoạt động » Cấp ủy - Chính quyền

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Hội nghị tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội và cử tri sau kỳ họp thứ I Quốc hội khóa XIII tại huyện Lâm Bình

Thứ ba - 16/08/2011 11:21
Sáng ngày 16/8/2011 tại nhà văn hóa xã Lăng Can, huyện Lâm Bình. Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh do đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc sở y tế, Giám đốc bệnh viện đa khoa, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri khối cơ quan, đoàn thể và cử tri xã Lăng Can.
Hội nghị tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội và cử tri sau kỳ họp thứ I Quốc hội khóa XIII tại huyện Lâm Bình

Hội nghị tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội và cử tri sau kỳ họp thứ I Quốc hội khóa XIII tại huyện Lâm Bình

Đến dự hội nghị còn có đồng chí Trương Dương Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể huyện, Văn phòng và các phòng ban chuyên môn Ủy ban nhân dân huyện và đông đảo cử tri xã Lăng Can. Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe các đồng chí Đại biểu Quốc báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ I Quốc hội khóa XIII: Những nội dung chính của kỳ họp; Báo cáo kết quả bầu cử, nhân sự Quốc hội, Nhà nước, Chính Phủ... nhiệm kỳ mới; việc bầu các chức danh lãnh đạo cấp cao của Nhà nước, các cơ quan của Quốc hội; tình hình, những thuận lợi và khó khăn trong phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Hầu hết các cử tri đều bày tỏ phấn khởi trước thành công tốt đẹp của kỳ họp, đồng thời kiến nghị về một số vấn đề như: Việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện, cần có chính sách ưu đãi đối với cán bộ đến công tác tại huyện cũng như đề nghị đưa huyện Lâm Bình vào diện các huyện có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, có hướng dẫn chi tiết đối với các đơn vị hành chính mới được thành lập trong việc thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/CP ngày 24/02/2011 về những giải pháp chủ yếu kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội...Trước những ý kiến của các cử tri đến với Quốc hội, thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang tiếp thu ý kiến của các cử tri và hứa sẽ đem những ý kiến này trình Quốc hội xem xét và giải quyết.

Nguồn tin: Ban quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn hãy cho biết ý kiến về nội dung và hình thức của trang?

Nội dung phong phú, hình thức đẹp

Cần thêm một số chức năng cho site phong phú

WEBSITE TÌM VIỆC LÀM
Tỉnh đoàn Tuyên Quang
ĐẠI HỌC TÂN TRÀO
cong thong tin dien tu Tuyen Quang

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1003

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14227

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3688040

Giới thiệu

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình

Đề án về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của cơ quan Huyện đoàn Lâm Bình   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BCH HUYỆN LÂM BÌNH * Số:       - ĐA/ĐTN         Lâm Bình, ngày      tháng 5 năm...